Quy trình chế biến trà ướp sen Hồ Tây

Quy trình chế biến trà ướp sen Hồ Tây

Chúng tôi lựa chọn thời điểm hoàn hảo để ướp trà sen thơm ngon, hương thơm tinh tế chỉ xuất hiện khi cánh hoa vừa hé nở, không để mất hương thơm quý giá khi cánh hoa đã tiếp xúc lâu dưới ánh nắng.

Mùa thu hoạch chính kéo dài từ giữa tháng 6 đến đầu tháng 7, là thời gian quan trọng mà chúng tôi tuyển chọn những búp sen tốt nhất để chế biến Trà Ướp Sen Hồ Tây.

CodyTea tỉ mỉ lựa chọn những búp sen “Bách Diệp” – loại sen quý để chế biến trà. Tuyển chọn cẩn thận và kết hợp cùng loại trà “Tân Cương Thái Nguyên“, tạo ra hương thơm đặc trưng không thể tìm thấy ở bất kỳ loại sen nào khác.

Quá trình ướp trà được thực hiện một cách tỉ mỉ, giữ kín trong chính cánh hoa và lá sen. Sau một đêm tại hồ, trà sen ướp xổi mới hoàn thiện và sẵn sàng cho quá trình đóng gói.

Mỗi giai đoạn làm trà đều đòi hỏi tâm huyết, và trung bình chỉ có thể ướp gần 10 bông sen trong mỗi giờ. Sau khi ướp trà, CODYTEA thực hiện quá trình sấy thăng hoa, hút chân không kỹ lưỡng để giữ được đầy đủ màu sắc và hương vị tinh túy.

Quy trình này được thực hiện bằng các thiết bị tiên tiến và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

CodyTea cam kết mang đến món quà trà sen Ướp Xổi độc đáo, tinh hoa hương thơm của Hà Nội và gửi trọn hồn đến với những người con xa xứ một cách chuyên nghiệp và tận tâm.”

Quy trình chế biến trà ướp sen Hồ Tây
Quy trình chế biến trà ướp sen Hồ Tây
Quy trình chế biến trà ướp sen Hồ Tây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *